Cập nhật: 11:11 25/02/2024

Thay đổi tên miền Website của Báo VTC News

VTC News chuyển từ vtc.vn sang vtcnews.vn từ 25/2/2024 với mục đích cải thiện chất lượng thông tin và đáp ứng nhu cầu của độc giả hiện đại. Sự thay đổi này kỷ niệm 15 năm sứ mệnh “Dân sinh, nhân ái, đi đến cùng sự việc” của VTC News. Trang tin tức cam kết tiếp tục cung cấp nội dung mang tính độc đáo và công nghệ tiên tiến.

Thông Báo Thay Đổi

Báo điện tử VTC News thông báo về việc đổi tên miền vtc.vn thành vtcnews.vn. Qua đây, Báo VTC News muốn nâng cao chất lượng thông tin và đáp ứng xu hướng độc giả hiện đại.

Những Thay Đổi Quan Trọng

Từ 0h00 ngày 25/2/2024, trang web của Báo điện tử VTC News sẽ chính thức chuyển từ địa chỉ https://vtc.vn sang https://vtcnews.vn. Điều này đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Báo VTC News và cam kết tiếp tục đồng hành cùng độc giả trong việc cung cấp thông tin chất lượng.

Thay đổi tên miền Website của Báo VTC News

Với sứ mệnh “Dân sinh, nhân ái, đi đến cùng sự việc”, Báo VTC News sẽ không ngừng cải thiện công nghệ, nội dung và hình thức để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của độc giả trong và ngoài nước.

Báo VTC News chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ cơ quan chủ quản, cơ quan quản lý báo chí, độc giả, đối tác và khách hàng. Báo hy vọng tiếp tục nhận được sự đánh giá và ủng hộ, để từng ngày góp phần làm cho vai trò cơ quan báo chí của mình ngày càng phát triển, trở thành đơn vị truyền thông chính thống của đất nước Việt Nam.

Tin liên quan:
 • Thay đổi tên miền Website của Báo VTC News
  Bước tiến mạnh mẽ của Trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam: Cơ hội và thách thức trong ...

  Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) đang mở ra nhiều cơ hội và thách thức mới cho Việt Nam. Những bước tiến gần đây trong lĩnh vực này đã đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia tiên phong trong khu vực và trên thế giới.

 • Thay đổi tên miền Website của Báo VTC News
  Generative AI khiến con người đối mặt với vấn nạn tin giả

  Website kiểm chứng tin giả của Trung tâm xử lý tin giả, thông tin xấu độc Việt Nam trực thuộc Cục phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin và truyền thông có địa chỉ: https://tingia.gov.vn; tham khảo thêm mục kiểm chứng thông tin của Báo Nhân Dân có địa chỉ: https://nhandan.vn/factcheck

 • Thay đổi tên miền Website của Báo VTC News
  Mô hình tòa soạn hội tụ có tác dụng gì cho cơ quan báo chí?

  Kỷ nguyên mới của báo chí, xu hướng hội tụ truyền thông hiện đại, ảnh hưởng và lợi ích mang lại. Sự kết hợp giữa các phương tiện thông tin mới và cũ, tạo ra sự thay đổi về nội dung và cơ sở hạ tầng.

 • Thay đổi tên miền Website của Báo VTC News
  Báo Mạng Điện Tử và Xu Hướng Phát Triển

  Báo mạng điện tử trở thành xu hướng phát triển nổi bật trong ngành báo chí Việt Nam, nhờ sự tiên tiến của công nghệ thông tin và khả năng tương tác đa phương tiện. Các tổ chức báo mạng đầu tư vào công nghệ và nội dung để cung cấp thông tin đa dạng và cập nhật, mở rộng sự cạnh tranh với phương tiện truyền thông truyền thống.

Chủ đề:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

© Công ty Phần mềm & Truyền thông VIỆT LONG
Địa chỉ:
Điện thoại:
Email:
Website: https://vietlong.org
Facebook: