Cập nhật: 15:12 01/08/2019

Tuổi trẻ đổi mới mạnh mẽ cả về chất lượng nội dung và hình thức

Theo đó, Tuổi Trẻ sẽ tăng cường các bài phóng sự, điều tra, phân tích, bình luận..., mục tiêu gửi đến bạn đọc những sản phẩm báo chí chất lượng cao theo đuổi mục tiêu báo chí giải pháp, báo chí phân tích.

Tuổi trẻ đổi mới mạnh mẽ cả về chất lượng nội dung và hình thức

Chuyên trang “Nhịp sống quân ngũ” và “Truyện ngắn 1.200 chữ” khép lại sau nhiều năm được bạn đọc đón nhận, song bài vở hay về đời lính và các truyện ngắn đặc sắc sẽ tiếp tục đến với độc giả. Việc mở ra chuyên trang mới “Cha mẹ & con cái” trên trang Giáo dục với những vấn đề thiết thực liên quan giáo dục trong gia đình bạn đọc, các mục mới “Tiếng nói doanh nhân” trên trang Kinh tế, “Góc ảnh” trên trang Quốc tế... nhằm thêm những “món ăn” chắc hẳn bạn sẽ quan tâm.

Trang 8-9 được tập trung cải tiến để thực sự trở thành trang báo do bạn đọc viết và chụp ảnh, do bạn đọc cung cấp thông tin và bạn đọc đòi hỏi nhà báo phải điều tra, trả lời những vấn đề cấp bách của đời sống. Việc tăng cường tương tác với bạn đọc là mục tiêu được tòa soạn đặt lên hàng đầu với sự xác tín rằng không thể bỏ qua những tiếng nói, những yêu cầu của bạn đọc.

Hành trình phụng sự bạn đọc vẫn tiếp tục. Tuổi Trẻ vẫn nỗ lực không ngừng. Mong bạn đọc cùng đổi mới và nghiêm khắc góp ý với Tuổi Trẻ.

Chủ đề:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

© Công ty Phần mềm & Truyền thông VIỆT LONG
Địa chỉ:
Điện thoại:
Email:
Website: https://vietlong.org
Facebook: